0

Máy ảnh Olympus mới bán ở Việt Nam

Mở 3 Trả lời 1 Lượt xem Thư giản, giải trí

Máy ảnh Olympus quay lại thị trường Việt Nam với hàng loạt sản phẩm cao cấp từ dòng OM-D, PEN E-PL hay dòng compact siêu bền Stylus Tough. 

may-anh-olympus-moi-ban-o-viet-nam-2
Olympus quay lại thị trường Việt Nam sau hơn một năm vắng bóng.

Là hãng máy ảnh lớn của Nhật Bản và có dòng OM-D bán chạy trên thế giới nhưng tại Việt Nam, Olympus vẫn khá chật vật để tìm được chỗ đứng cho riêng mình. Sau gần một năm không có nhà phân phối chính thức, Olympus gần đây mới chính thức quay trở lại thị trường với hàng loạt mẫu sản phẩm cao cấp. Cuộc chiến dòng máy ảnh không gương lật tại Việt Nam hứa hẹn sẽ hấp dẫn khi ngoài Sony, Fujifilm, Canon, nay đã có thêm cả Olympus. 

Không giống như phần lớn máy mirrorless tại Việt Nam hiện nay sử dụng cảm biến CMOS APS-C, Olympus đi theo hướng khác với cảm biến Micro Four Thirds. Thiết kế của máy cũng theo xu hướng hoài cổ nhưng góc cạnh và cá tính hơn so với Fujifilm. Theo đại diện của Olympus, một ưu điểm mà hãng rất tự tin trên dòng máy của mình là hệ thống chống rung 5 trục trên cảm biến thay vì ở trên ống kính. 

Máy ảnh Olympus mới bán ở Việt Nam 
OM-D E-M5 Mark sản xuất tại Việt Nam.

Đắt nhất trong loạt máy mới bán ra OM-D E-M1 có cảm biến độ phân giải 16 megapixel cùng kiểu dáng mang dáng dấp máy DSLR chuyên nghiệp. Giá bán nguyên thân máy là 28,96 triệu đồng. 

Tuy nhiên, model đáng chú ý nhất lại là Olympus OM-D E-M5 Mark II. Sản phẩm này gây nhiều tiếng vang khi trưng bày tại CP+ 2015 diễn ra hồi đầu năm cùng với EOS 5Ds của Canon. Máy có thân hình hoài cổ, vỏ hợp kim chắc chắn, khả năng chống thời tiết khắc nghiệt và có giá 26,64 triệu đồng. Model này cũng được sản xuất tại Việt Nam. 

Ngoài ra, Olympus cũng đưa ra nhiều model khác như E-M10, dòng Pen E-PL7, dòng Tough siêu bền chống nước và khoảng 18 mẫu ống kính khác. 

vnexpress.net

Xem thêm tại http://shop.photozone.com.vn/may-anh-olympus-moi-ban-o-viet-nam/

3 Câu trả lời

0
Đã trả lời 2 Tháng 4 bởi rroiqboync

Quét QR Code để theo dõi tiếp.

Bạn có việc gấp phải đi? Hãy quét mã để theo dõi tiếp trên đường đi nhé...

photoBook được thành lập từ 5/2015 với mục đích giao lưu, học hỏi, chia sẻ và thảo luận về mọi vấn đề liên quan đến nhiếp ảnh.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các thông tin do thành viên đưa lên trừ thông tin nội bộ.

Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép.

Copyright © 2015. Supported by photoZone
...