0

Kỳ quan nhiếp ảnh (Phần 2)

Mở 0 Trả lời 1 Lượt xem Thư giản, giải trí

Mạch nước phun fly geyser, Nevada tọa lạc tại vùng “Sa mạc Đen” thuộc tiểu bang Nevada, mạch nước phun Fly là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Mỹ với nét đẹp huyền bí và kì lạ. Tảo và khoáng bắt đầu hình thành từ các mạch nước và dần dần hình thành một mô đất có màu sắc và hình dáng vô cùng đáng nhạc nhiên. Đến đây, du khách ngỡ như đang dạo chơi trên bề mặt sao Hỏa vậy.

ky-quan-nhiep-anh-phan-2-5

Kỳ quan nhiếp ảnh (Phần 2)

Giant's Causeway Northern Ireland về khoảng 50 - 60 triệu năm về trước, hoạt động núi lửa cực kỳ mãnh liệt ở khu vực này đã hình thành nên một dạng cao nguyên dung nham.

ky-quan-nhiep-anh-phan-2-3

Hang động Patagonia Marble nằm trong khu vực hồ Carrera (Argentina và Chile) hình thành cách đây hơn 6000 năm còn gọi là nhà thờ đá cẩm thạch. 

ky-quan-nhiep-anh-phan-2-11

Sông cano cristales colombia nhờ sự hoạt động mạnh của tảo fauna và flora, dòng sông huyền ảo này có đủ sắc màu vô cùng kỳ diệu. 

ky-quan-nhiep-anh-phan-2-12

ky-quan-nhiep-anh-phan-2-9

Suối nước nóng pamukkale, Thổ Nhĩ Kỳ "Cung Điện Bông Gòn"  đã trở thành một trong những danh thắng đẹp nhất Thổ Nhĩ Kỳ. Những bậc thang trông như được phủ bởi đá và băng nhưng thật ra là những phiến đá vôi trắng.

ky-quan-nhiep-anh-phan-2-7

ky-quan-nhiep-anh-phan-2-10

Hồ hillier australia với màu sắc rất ư là nữ tính.  Các nhà khoa học vẫn chưa xác định màu hồng của Hillier là do đâu. Tuy nhiên, nhiều nhà khoa học suy đoán rằng, màu hồng của hồ được tạo bởi các loài sinh vật Dunaliella salina và Halobacteria. Giả thuyết khác lại cho là do một loài vi khuẩn màu đỏ trong lớp vỏ muối tạo nên.

ky-quan-nhiep-anh-phan-2-15

Ruộng Yuanyang, Trung quốc nằm trên sườn dốc của dãy núi Ailao hùng vĩ. Kỹ thuật trồng trọt đã biến nơi đây trở thành một thắng cảnh tuyệt đẹp nhìn từ trên cao.

ky-quan-nhiep-anh-phan-2-14

Hang động đom đóm Waitomo, New Zealand nằm ngay bên ngoài thị trấn Waitomo trên đảo Bắc của New Zealand, là một điểm đến nổi tiếng, thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan bởi số lượng lớn các đom đóm sống trong các hang động. Có tên khoa học là Arachnocampa Luminosa, là loài sinh vật tạo ra một loại ánh sáng màu xanh da trời pha lẫn xanh lá cây và chỉ được tìm thấy tại New Zealand.

ky-quan-nhiep-anh-phan-2-1

ky-quan-nhiep-anh-phan-2-13

Đường hầm tình yêu Klevan, Ukraine được hình thành từ rất nhiều năm về trước, nhờ những toa xe lửa nối nhau, "đúc" thành một đường ống bao bọc bởi cây xanh ngắt.

ky-quan-nhiep-anh-phan-2-16

Dãy Zhangye Danxia Gansu, Trung Quốc là kết hợp giữa đá sa thạch đỏ và lớp bùn trầm tích từ hơn 24 triệu năm. Gió và mưa lại tiếp tục "điêu khắc"  tạo nên những trụ đá , thung lũng, thác nước dẹp tuyệt vời.

ky-quan-nhiep-anh-phan-2-8

Socotra, yemen nằm trên vùng biển Ả rập phía nam đất liền của quốc gia châu Á. 1/3 thực vật trên đảo không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Một trong số những loại cây hiếm nhất thế giới: cây Máu Rồng.

ky-quan-nhiep-anh-phan-2-17

ky-quan-nhiep-anh-phan-2-4

ky-quan-nhiep-anh-phan-2-2

Xem thêm tại http://shop.photozone.com.vn/ky-quan-nhiep-anh-phan-2/

Câu trả lời của bạn

Bạn sẽ không được cộng điểm thành viên cho câu trả lời này do bạn chưa Đăng nhập
Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để nhận nhiều ưu đãi cho thành viên nhé.
Điểm thành viên có thể quy đổi thành Coupon.
Tên hiển thị (tùy chọn):
Chính sách bảo mật: Địa chỉ Email của bạn chỉ được sử dụng để gửi những thông báo này.
Mã xác minh chống spam:
Để tránh mã xác minh này trong tương lai, xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Quét QR Code để theo dõi tiếp.

Bạn có việc gấp phải đi? Hãy quét mã để theo dõi tiếp trên đường đi nhé...

photoBook được thành lập từ 5/2015 với mục đích giao lưu, học hỏi, chia sẻ và thảo luận về mọi vấn đề liên quan đến nhiếp ảnh.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các thông tin do thành viên đưa lên trừ thông tin nội bộ.

Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép.

Copyright © 2015. Supported by photoZone
...