0

Điều khoản tham gia photoBook

Đã đóng 0 Trả lời 9 Lượt xem Nội quy và quy định

Chào mừng bạn đến với book.photozone.com.vn.

  • Khi bạn truy cập vào website của photoBook có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng này. photoBook có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào.
  • Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước.
  • Và khi bạn tiếp tục sử dụng website, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.
  • Bạn vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của photoBook.


1. Hướng dẫn tham gia website

  • Khi vào website của photoBook, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
  • photoBook cho phép bạn sử dụng để có thể tham gia trên website trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
  • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được photoBook cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây,photoBook sẽ hủy quyền sử dụng website của bạn mà không cần báo trước.

2. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của photoBook. Toàn bộ nội dung của website được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

3. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép website này.

4. Quy định về bảo mật

  • Website của photoBook coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin của bạn. Thông tin của bạn trong quá trình sử dụng sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.
  • Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. website cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
  • Mọi thông tin sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, photoBook sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

5. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh tại photoBook hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

6. Quy định chấm dứt thỏa thuận

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng website, photoBook có quyền chấm dứt phục vụ bạn. Nếu bạn không hài lòng với website hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của photoBook thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng tham gia photoBook.

7. Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, bạn gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.

 

 

 

đã đóng với lý do: Nội quy

Quét QR Code để theo dõi tiếp.

Bạn có việc gấp phải đi? Hãy quét mã để theo dõi tiếp trên đường đi nhé...

photoBook được thành lập từ 5/2015 với mục đích giao lưu, học hỏi, chia sẻ và thảo luận về mọi vấn đề liên quan đến nhiếp ảnh.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các thông tin do thành viên đưa lên trừ thông tin nội bộ.

Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép.

Copyright © 2015. Supported by photoZone
...