0

Nội quy tham gia photoBook

Đã đóng 0 Trả lời 6 Lượt xem Nội quy và quy định

  1. Mọi người và thành viên đều có thể xem và tham gia viết bài. Nghĩa là không cần đăng ký làm thành viên bạn cũng có quyền gởi bài mới, tham gia trao đổi ý kiến.
  2. Không yêu cầu người dùng phải sử dụng tên thật hay bất cứ hình thức nhận dạng nào có thể dễ dàng nhận diện, và tất cả các địa chỉ email phải cung cấp sẽ được bảo mật. 
  3. Nội dung và hình ảnh trong bài viết của các thành viên mang tính cá nhân nên nhóm quản trị hoàn toàn không chịu trách nhiệm về nội dung và hình ảnh này. Tuy vậy, nhóm quản trị vẫn sẽ có quyền can thiệp (sửa, khóa, xóa bài / topic…), hoặc yêu cầu thành viên dừng một chủ đề nào đó nếu xét thấy không phù hợp với tiêu chí hoạt động, quy định nói riêng, cũng như của luật pháp nói chung.
  4. Các thành viên đều phải có trách nhiệm tôn trọng các thành viên khác bằng cách tham gia cộng đồng với thái độ đúng mực, không vi phạm các quy định về việc gởi bài lên cộng đồng. Tùy theo mức độ vi phạm mà thành viên sẽ được nhắc nhở, cảnh cáo, khoá tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn, áp dụng biện pháp "ignore" (các thành viên khác không nhìn thấy bài viết của tài khoản đang bị áp dụng biện pháp này), thậm chí đề nghị khởi tố theo pháp luật.
  5. Những hành vi phá hoại, gây tổn hại đến hệ thống, làm ảnh hưởng đến bộ mặt, uy tín hay cơ sở vật chất, gây gián đoạn hoặc quá tải hệ thống, làm ảnh hưởng đến đến người sử dụng khác, sử dụng trái phép hệ thống vào các mục đích phá hoại, quấy rối… vi phạm pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam khi bị phát hiện sẽ lập tức bị xử lý, truất quyền thành viên, bị đề nghị truy tố theo luật định.
  6. Nhóm quản trị không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn hại nào mà bạn gặp phải khi truy cập vào trang (mất dữ liệu, nhiễm virus..) và cũng không đảm bảo trong quá trình vận hành của mình website sẽ không bị gián đoạn như web bị lỗi, server trục trặc... Khi truy cập website, bạn phải chấp nhận sự rủi ro của riêng mình.
  7. Là một cộng đồng PHI CHÍNH TRỊ, PHI TÔN GIÁO, bất cứ bài viết nào liên quan đến nội dung CHÍNH TRỊ và TÔN GIÁO sẽ bị xóa không cần thông báo. Nếu thành viên tái phạm sẽ bị khóa Tên truy cập.
  8. Người dùng phải tự chịu trách nhiệm bảo vệ tài khoản của minh. Khuyến khích người dùng chọn những mật khẩu khó đoán và không sử dụng lại những mật khẩu đã dùng ở các trang khác mà người sở hữu hoặc quản trị trang có thể đọc được mật khẩu đó. Chúng tôi cũng khuyến cáo những người dùng không chia sẻ tài khoản với người dùng khác, hoặc chia sẻ máy tính để đăng nhập vào trang này với người dùng khác. Trong trường hợp bị mất hoặc bị hack tài khoản, người dùng cần thông báo cho hỗ trợ ngay lập tức.
  9. Mọi thông tin cá nhân của thành viên đều được bảo mật.
  10. Không tạo và sử dụng nick clone nhằm mục đích trục lợi, gây rối.

đã đóng với lý do: Nội quy

Quét QR Code để theo dõi tiếp.

Bạn có việc gấp phải đi? Hãy quét mã để theo dõi tiếp trên đường đi nhé...

photoBook được thành lập từ 5/2015 với mục đích giao lưu, học hỏi, chia sẻ và thảo luận về mọi vấn đề liên quan đến nhiếp ảnh.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các thông tin do thành viên đưa lên trừ thông tin nội bộ.

Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép.

Copyright © 2015. Supported by photoZone
...